Tại sao bạn nên chọn Lincup?

18/04/2019 0 Bình luận

Tại sao bạn nên chọn Lincup?

 

Gần đây khi nhắc đến Cốc nguyệt san, hẳn rất nhiều chị em đã biết Cốc nguyệt san là gì? Dùng nó khắc phục được các nhược điểm và băng vệ sinh và tampon không thể khắc phục được như: ẩm ướt, tràn băng, khô rát khó chịu, dị ứng ngứa ngáy, mẫn đỏ vùng kín ... Tuy nhiên, cùng với việc Cốc nguyệt san được nhiều chị em ưa chộng và săn tìm thì trên thị trường lại xuất hiện hàng trăm loại Cốc nguyệt san. Điều này chúng ta khó khăn khi chọn được hãng Cốc nguyệt san chất lượng tốt, an toàn, dễ sử dụng.

Thấu hiểu được điều này, Công ty Lintimate đã nghiên cứu và phát triển một loại Cốc nguyệt san LINCUP đảm bảo đủ các yếu tố Chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, thiết kế tối ưu chống rò rỉ tối đa, phù hợp với cơ địa Phụ nữ Việt. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Từng cấu tạo, thiết kế của Cốc nguyệt san Lincup (MADE IN USA) đều đã được Chuyên gia hàng đầu nghiên cứu và tính toán kỹ lưỡng nhất để cho ra đời sản phẩm chất lượng cao dành cho sức khoẻ người phụ nữ.
▫️ VIỀN TRONG: Tối đa hóa độ bám vào thành âm đạo giúp ngăn chặn rò rỉ và tạo độ đàn hồi tốt khiến cho việc bung mở và đưa vào cơ thể 1 cách dễ dàng.
▫️ THÂN CỐC PHỦ SƯƠNG (FROSTED): Giúp bề mặt cốc mịn màng để thao tác đưa cốc vào và tháo cốc ra nhẹ nhàng, êm ru.
▫️ DUNG TÍCH LỚN: Với dung tích 34ml bạn có thể vô tư hoạt động cả ngày mà không lo rò rỉ.
▫️ CUỐNG CỐC HÌNH GIỌT NƯỚC: Việc tháo cốc trở nên cực kì dễ dàng và không hề cảm giác cộm khi sử dụng.
▫️ KHÔNG HOÁ CHẤT ĐỘC HẠI: Cốc làm từ 100% silicone y tế kháng khuẩn được FDA kiểm định, không gây kích ứng khi sử dụng.
▫️ KHÔNG PHẨM MÀU: Hoàn toàn không sử dụng phẩm màu, tuyệt đối an toàn!
💁 Với tất cả 6 ưu điểm ưu việt trên, Cốc nguyệt san Lincup chính là sản phẩm thân thiện cùng bạn vượt qua những ngày "đèn đỏ", là cốc nguyện san được thiết kế hoàn hảo đứng đầu thị trường!

Cốc Nguyệt San - Mai Trịnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: