Lincare Aqua Gel - Gel bôi trơn đa năng 4-in-1

Số lượng còn: 1
99.000₫

Gel bôi trơn đa năng 4-in-1 Lincare Aqua Gel với kết cấu Gel gốc nước và thành phần Vitamin E, mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất cho bạn với 4 chức năng:

  • Bôi trơn hỗ trợ khi sử dụng cùng cốc nguyệt san Lincup
  • Tăng độ ẩm tự nhiên cho âm đạo khi quan hệ tình dục
  • Khôi phục độ ẩm, làm hồng và se khít vùng kín
  • Gel tan trong nước nên có thể rửa sạch dễ dàng
036 668 2009 Hỗ trợ 7h - 23h tất cả các ngày

Công dụng:

Lincare Aqua Gel giúp tăng độ ẩm tự nhiên và dưỡng ẩm cho vùng kín. Tạo cảm giác hưng phấn, thoải mái và tự tin. Sử dụng thường xuyên giúp khôi phục độ ẩm, hỗ trợ làm hồng và se khít vùng kín khi sử dụng thường xuyên. Ngoài ra, Lincare Aqua Gel còn là trợ thủ đắc lực khi bạn thao tác đưa cốc nguyệt san Lincup vào trong cơ thể. 

Hướng dẫn sử dụng:

Rửa sạch vùng kín. Lấy một lượng gel vừa đủ và thoa nhẹ lên cơ quan sinh dục nam hoặc nữ để sử dụng. Gel tan trong nước nên sau thời gian sử dụng có thể rửa lại bằng nước sạch. 

Với cốc nguyệt san Lincup: Rửa sạch Lincup. Lấy một lượng gel bằng hạt đậu và thoa lên vành miệng cốc nguyệt san Lincup và tiếp tục các bước gập và đưa cốc để sử dụng Lincup một cách dễ dàng nhất. Đặc biệt khuyên dùng cho khách hàng lần đầu sử dụng cốc nguyệt san. 

Lưu ý:

Sản phẩm chỉ sử dụng ngoài da và vùng kín. Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát. Để xa tầm tay trẻ em. Sản phẩm không có tác dụng ngừa thai và không chứa chất diệt tinh trùng. Ngưng sử dụng khi thấy có hiện tượng kích ứng và tham khảo ý kiến bác sỹ.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Cốc Nguyệt San - Mai Trịnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: