Cốc nguyệt san Claricup

Còn hàng
675.000₫ 750.000₫

Claricup được phát triển và sản xuất bởi Tập đoàn Claripharm của Pháp, một doanh nghiệp nhận được nhiều giải thưởng quan trọng trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và cải thiện đời sống phụ nữ.

Combo:

-  1 Claricup làm từ silicon y tế kháng khuẩn

- 1 cốc tiệt trùng

- 1 gel ddvs

Free ship - Hàng giả đền 100 lần

036 668 2009 Hỗ trợ 7h - 23h tất cả các ngày

Silicon của Claricup cũng có khả năng Tự kháng khuẩn nhờ vào công nghệ tráng bạc và tích hợp trực tiếp vào loại silicon dùng để sản xuất Claricup. Claricup có khả năng chống lại các loại nấm, nấm men và nấm mốc, giữ vs an toàn tuyệt đối cho bạn. Do âm đạo của chúng ta là nơi chứa rất nhiều loại vi khuẩn như Staphylococcal, đặc biệt trong những ngày đèn đỏ, nên việc Claricup có khả năng Tự kháng khuẩn là một trong những đặc tính tuyệt vời giúp cốc nguyệt san Claricup trở nên an toàn hơn bao giờ hết.

 

 

 

* Claricup được phát triển và sản xuất bởi Tập đoàn Claripharm của Pháp, một doanh nghiệp nhận được nhiều giải thưởng quan trọng trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và cải thiện đời sống phụ nữ.

 

Claricup có 3 kích cỡ phù hợp với mọi đối tượng sử dụng

Size 1: Phụ nữ nhỏ hơn 30 tuổi, chưa sinh con hoặc sinh mổ và lượng kinh tương đối ít

Size 2: Phụ nữ có lượng kinh nhiều hoặc trên 30 tuổi, có thể chưa sinh con hoặc đã sinh con

Size 3: Phụ nữ có lượng kinh rất nhiều và đã sinh con

 

 

 

Claricup có 2 màu: Màu tím lavender và màu hồng 

 

 

 

2) Cách sử dụng cốc nguyệt san claricup

Đưa vào: 

Ngồi ở tư thế thư giãn. Thả lỏng cơ âm đạo. Gập cốc gọn lại (hình chữ V hoặc chữ C, hoặc chữ S, có minh họa trong sách hướng dẫn sử dụng đi kèm sản phẩm). Đưa cốc vào âm đạo. Nhấn vào nếp gấp để cốc mở hẳn ra. Đưa ngón trỏ quanh đáy cốc để chắc chắn cốc đã mở hết. Dùng cơ âm đạo để ôm gọn cốc vào trong (tưởng tượng như bạn đang đi tiểu và dùng cơ để ngăn chặn ngang dòng tiểu).

Tháo ra:

Ngồi xổm hoặc ngồi trên bồn cầu. Dùng cơ âm đạo đẩy cốc ra ngoài (cảm giác hơi rặn nhẹ lúc đi vệ sinh). Lúc này núm cốc sẽ tụt ra bên ngoài, cầm lấy núm lay nhẹ theo đường zic zắc kéo cốc ra và đổ dịch kinh đi. Rửa cốc bằng nước sạch rồi đặt cốc lại vào bên trong.

 

 

- Đảm bảo sản phẩm chính hãng, bảo hành 05 năm, đổi trả trong vòng 30 ngày.

- Cam kết đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng, đảm bảo sự hài lòng ở khách hàng  

- Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

- Giao hàng nhanh chóng miễn phí toàn quốc, nhận hàng được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán (nếu bưu tá không cho xem gọi ngay cho shop với số Hotline 036 668 2009

Xem thêm Viên tiệt trùng Milton Tại đây

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Đánh giá sản phẩm

5
Cốc Nguyệt San - Mai Trịnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: