Cách sử dụng cốc nguyệt san Lincup

18/04/2019 0 Bình luận

Cốc Nguyệt San Lincup™ dùng như thế nào?

Chọn kích cỡ phù hợp 

Chúng tôi thiết kế Lincup™ để phù hợp với cả phụ nữ chưa sinh và đã sinh con. Cốc nguyệt san Lincup™ được thiết kế nhỏ hơn một số hãng trên thế giới để phù hợp với phụ nữ Châu Á.

Cách sử dụng cốc nguyệt san Lincup™

Đưa vào

Ngồi ở tư thế thư giãn. Thả lỏng cơ âm đạo. Gập cốc gọn lại (hình chữ V). Đưa cốc vào trong âm đạo. Nhấn vào nếp gấp để cốc mở hẳn ra. Đưa ngón trỏ quanh đáy cốc để chắc chắn cốc đã mở hết. Dùng cơ âm đạo để ôm gọn cốc vào trong (tưởng tượng như bạn đang đi tiểu và dùng cơ để chặn ngang dòng tiểu).

Tháo ra:

Dùng cơ âm đạo để đẩy cốc ra ngoài (như đang “rặn"). Bạn có thể chạm thấy cuống cốc ở ngoài cửa mình. Cầm đáy cốc và bóp để tháo sức hút giữa cốc và thành âm đạo. Một khi không còn sức hút, nhẹ nhàng kéo cốc ra và đổ dịch kinh đi.

Tham khảo thêm bằng video:

 

Rửa cốc bằng nước sạch (hoặc xà bông nhẹ dịu nếu muốn) rồi đưa cốc lại vào trong.

Vệ sinh cốc nguyệt san Lincup™

Trước khi chạm vào cốc hay vùng kín, hãy rửa tay thật sạch.

Lần đầu sử dụng:

Tiệt trùng cốc nguyệt san trước khi sử dụng lần đầu tiên bằng cách trụng cốc qua nước sôi (trên 100°C) vài phút.

Trong kỳ:

Cốc nguyệt san Lincup™ được làm bằng silicone kháng khuẩn (vi khuẩn không thể tồn tại và phát triển được trên bề mặt cốc) nên bạn không phải tiệt trùng cốc mỗi lần thay. Bạn chỉ cần rửa cốc bằng nước sạch.

Lưu ý rửa sạch lỗ thông khí gần mép cốc nguyệt san Lincup™. Nếu lỗ bị nghẽn, sức hút giữa cốc và thành âm đạo có thể bị giảm, và tăng khả năng rò rĩ.

Không nhất thiết phải rửa cốc bằng xà bông. Nhưng nếu bạn muốn, hãy dùng xà bông đặc  biệt cho vùng kín và da nhạy cảm, nhẹ dịu, không mùi hương, và cân bằng pH. Tránh dùng xà bông khử trùng hoặc có mùi hương có thể gây kích ưng da hoặc nhiễm trùng do tiếp xúc với chất hóa học.

Giữa các kỳ:

Trước và sau kỳ kinh nguyệt, tiệt trùng cốc nguyệt san Lincup™ bằng cách trụng cốc qua nước sôi (trên 100°C) vài phút.

Bảo quản

Mỗi cốc nguyệt san Lincup™ đều đi kèm một túi lụa nhỏ xinh để bạn có thể cất giữ cốc một cách gọn gàng kín đáo.

 

Cách dùng cốc nguyệt san Lincup™ ở toilet công cộng hoặc khi đi du lịch

Cốc nguyệt san Lincup™ đặc biệt phù hợp với bạn gái năng động, yêu thích du lịch. Lincup™ cho bạn cảm giác an toàn khô thoáng suốt 12 tiếng để bạn ngủ ngon xuyên suốt một chặng bay quốc tế. Hãy tưởng tượng, Lincup™ nhỏ xinh dưới 20g nằm gọn trong hành lý của bạn để bạn dành chỗ cho những món quà ý nghĩa từ những chuyến khám phá.

Khi cần thay cốc nguyệt san trong toilet công cộng không có nước sạch, bạn có thể đem theo một chai nước uống rồi tráng cốc ngay trên toilet.

Dùng cốc nguyệt san Lincup™ với vòng tránh thai

Sử dụng Lincup™ không làm ảnh hưởng tới hiệu quả của vòng tránh thai vì Lincup™ nằm dưới cổ tử cung và hoàn toàn không chạm tới vòng tránh thai.

Nếu bạn có thêm những câu hỏi hay thắc mắc, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi để được tư vấn kỹ càng và cụ thể hơn, hãy nhắn inbox Facebook của Lincup by Lintimate 

Hotline 036.668.2009

Tags :

bông rửa mặt coc nguyet san cốc nguyệt san cốc nguyệt san claricup cốc nguyệt san hà nội cốc nguyệt san lincup dung dịch vệ sinh dung dịch vệ sinh lincare dung dịch vệ sinh phụ nữ lincare milton mua cốc nguyệt san ở đâu vien tiet trung viên tiệt trùng viên tiệt trùng milton đại lý cốc nguyệt san tại bắc giang đại lý cốc nguyệt san tại bắc ninh đại lý cốc nguyệt san tại cầu giấy đại lý cốc nguyệt san tại hải phòng đại lý cốc nguyệt san tại hà nội đại lý cốc nguyệt san tại hà đông đại lý cốc nguyệt san tại hoàng mai đại lý cốc nguyệt san tại lào cai đại lý cốc nguyệt san tại nam định đại lý cốc nguyệt san tại phú thọ đại lý cốc nguyệt san tại thái nguyên đại lý cốc nguyệt san tại thanh hóa đại lý cốc nguyệt san tại thanh xuân đại lý cốc nguyệt san tại vinh đại lý cốc nguyệt san tại vĩnh phúc đại lý cốc nguyệt san tại yên bái đại lý cốc nguyệt san tại đà nẵng
Cốc Nguyệt San - Mai Trịnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: